เมฆ วินัย ออกมาโพสต์ข่าวดีขอบคุณประตูสวรรค์ หลังรอคอยมานาน

ข่าววันใหม่

จากกรณีที่ทางด้านนักแสดงชื่อดัง เมฆ วินัย ไกรบุตร นั้นได้ออกมาไลฟ์สดอัพเดทอาการ หลังโรคตุ่มน้ำพองกลับมาติดเชื้อรอบที่5 ลุกลามเน่าไปทั้งตัว ต้องกลับมาทานยา ผิวเป็นแบบนี้ไม่ต้องตกใจ เดี๋ยวมันก็จะค่อยๆหายไปเอง

ไม่สามารถกลับไปทำงานได้แล้ว ต้องหาอย่างอื่นทำ ตอนนี้ก็ไลฟ์สดขายอาหารเสริม กลายเป็นดาราแก่ๆที่ชื่อ วินัย ไกรบุตร ไม่มีงาน ไม่มีละคร ไม่มีใครเอาเพราะมันเน่าไปทั้งตัว ไปถ่ายละครก็ไปเป็นภาระคนอื่นเขา กองถ่ายต้องหยุดถ่ายขึ้นมาก็ไม่มีใครกล้าเสี่ยงกับเราหรอก

.

ก่อนหน้านี้อาการก็ดีขึ้นจนได้ลดยาเหลือวันละ 2 เม็ด กินแต่วันคู่ วันคี่พักไม่ต้องกิน ปรากฎว่าร่างกายมันตีกลับ ประมาณ 3 อาทิตย์จากลดยา มันระเบิดออกมาอีกครั้ง ตอนนี้ทรมานมาก ต้องกินเจ กินถั่ว เต้าหู้เจที่ ขึ้นลามไปถึงในปาก ไม่สบายแต่ต้องออกมาทำงาน ไม่มีละคร ไม่มีงาน แต่ต้องมีอาชีพเพราะต้องรักษาตัวได้เงินกินข้าว เลี้ยงครอบครัวดูแลลูก

ล่าสุดทางด้าน เมฆ วินัย ได้ออกมาโพสต์ข้อความเอาไว้ว่า และแล้ว เวลาของเราก็มาถึง ประตูยังไม่ปิดเสียทีเดียว รอคอยมานาน และแล้ว เวลาของเราก็มาถึง ประตูยังไม่ปิดเสียทีเดียว รอคอยมานาน สาธุของให้เป็นดั่งใจที่หมาย # ขอบคุณตัวเองและครอบครัวที่อดทนมาด้วยกัน

ทางทีมงานเราขอเป็นกำลังใจให้ คุณเมฆหายๆไวๆ กลับมาสุขภาพแข็งแรงเหมือนเดิมนะคะ

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *