เปิดภาพอบอุ่น คุณตาทักษิณ ปลื้มใจได้เจอหลานที่ดูไบ อุ้มแล้วเงียบเลย

ข่าววันใหม่

เรียกได้ยอดไลค์ได้รัวๆเลย สำหรับ อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ชินวัตร ลูกสาวของ ทักษิณ ชินวัตร ที่ล่าสุด สาวอุ๊งอิ๊ง ได้พาลูกสาว เดินทางไปหาคุณพ่อที่ดูไบ พร้อมกับเผยโมเม้นท์ความน่าเอ็นดู ขณะที่คุณตา เดินทางมารอรับหลานสาวอย่างตื่นเต้น

ซึ่งหลังจากที่ อุ๊งอิ๊ง พร้อมสามี และลูกสาว ได้เดินทางไปถึง ดูไบ เรียบร้อย คุณตาก็ได้มารอรับที่สนามบิน พร้อมกับโอบกอดลูกและหลานอย่างอบอุ่น

.

โดยสาวอุ๊งอิ๊งได้ระบุข้อความว่า เหตุการณ์มีอยู่ว่า ก่อนเครื่องจะลง 30นาทีbaby น้อยของแม่ก็ร้องไห้เสียงดังมาก เพราะเป็นเวลาง่วงนอน หลับไปแล้วตื่นขึ้นมาไม่ใช่ห้องนอนตัวเอง หน้าแดง คิ้วแดง แม่ก็คิดเลย เอาละ จะเจอคุณตา ร้องขนาดนี้ไม่น่าจะดี จะเห็นได้จากคลิป แม่จะมีความกังวลตอนตากำลังจะอุ้ม

ปรากฎว่า ยิ้มมมมให้ตา ให้ตาอุ้มเดินเล่นชิววววมาก แถมยังหัวเราะเอิ๊กอ๊ากให้ตาอีกด้วย! พอขึ้นรถ นั่งตักแม่เหมือนจะหลับ สักพักงอแงร้องไห้อีกรอบ พอตาเอาไปอุ้ม เงียบจ้ะ อารมณ์ดี แม่ก็จะ งงนิดหน่อยนะจุดนี้  เป็นงานซะงั้น!!

ดีใจจริงๆ ในที่สุด ก็ได้มาเจอคุณตาที่รักแล้วววว ตาบอกว่าเราเคยเจอกันแล้ว ตอนอยู่ในท้องแม่ เลยคุ้นเร็วมากเลย กลับมาถึงบ้าน จู่ๆตาเดินมากอดแม่ และพูดว่า “ยังไม่ได้กอดลูกเลย มัวแต่ตื่นเต้นดีใจเจอหลาน” 5555 ไม่ว่าอะไรหรอกกก ก็ตั้งใจเอาตัวเล็กมาให้ฟัดนั่นแหละ เวลาเดินช้าๆนะ แม่ขอกลับเป็นเด็กน้อยอ้อนคุณพ่อของแม่นานๆหน่อยยยย #babytitarnandhergrandpa #mmdpsbabygirl

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *