มีเรื่องให้เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ต้องปวดหัวทุกวัน ล่าสุดถูกแฉ

ข่าววันใหม่

เพิ่งจะประกาศปิดค่ายเพลงไปสดๆ ร้อนๆ สำหรับนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ เจ้าของค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น

แต่งานนี้นักร้องสาวกลับถูกออกมาแฉรัวๆ ในทวิตเตอร์ พร้อมแฮชแท็ก #ผีเสื้อตัวแรก โดยชาวเน็ตปริศนาได้เขียนแฉพฤติกรรมของนักร้องสาวที่ทำต่อเด็กๆ ในค่ายว่า 

.

“ทวีตนี้สำหรับนักข่าว เรื่องทั้งหมดมีอยู่ว่า เจ้าของค่ายเพลงดังภาคใต้ทุ่งสง ได้บังคับขู่เด็กในเรื่องต่างๆ และในเรื่องใบสัญญา ซึ่งไม่มีการตกลงว่าต้องจ่าย  แสน และกระทำเด็กทิ้งเด็กตอนไปคอนเสิร์ตให้เดินกลับเอง เวลาเด็กในค่ายป่วยก็ไปรักษาเอง เสียตังเอง ไม่มีการดูแลจากเจ้าค่าย #ผีเสื้อตัวแรก”

และ “และโทรไปทวงบุญคุณกับพ่อแม่เด็กที่ออกแล้ว และต้องให้เด็กจ่ายค่าที่พักและค่าไฟทั้งๆ ที่ตอนแรกบอกอยู่ฟรี ทั้งเรื่องบูลลี่เด็ก ไม่มีการสอนร้องเพลงใดๆ เพลงเด็กๆ แต่งเองแต่ใส่ชื่อตัวเองแต่งหมด #ผีเสื้อตัวแรก”

และ “ต่อ 2 และเรื่องขายบัตรคอนเสิร์ตและเรื่องไลฟ์สดค่าพวงมาลัย ทำไมถึงใช้เป็นบัญชีคนนู้นคนนี้ที แต่ไม่ใช้บริษัท ซึ่งแจ้งยอดให้สรรพากรแค่ 3 ล้าน แต่ตัวเองมีรถเป็น 7-8 คัน แถมค่าตัวเด็กแค่งานละ 1 พัน เด็กคนไหนติดตามน้อยก็จะไม่ดัน #ผีเสื้อตัวแรก ใครจะเสริม เสริมต่อเม้นเลยจ้า”

ซึ่งก็มีทวีตออกมาแฉนักร้องสาวอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งอยากให้ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ออกมาชี้แจงข้อสงสัยทั้งหมดให้กระจ่างอีกด้วย

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *