แม่เอ๋ ภรรยาน้าค่อม อาการไม่ดี ปอดมีบาดแผล เบาหวานขึ้นตาเริ่มมองไม่เห็น

ข่าววันใหม่

ต้องบอกเลยว่าเป็นคลิปที่ทำเอาน้ำตาซึมไปตามๆกัน เมื่อทางด้าน ไอซ์ ณพัชรินทร์ ได้ออกมาโพสต์คลิปผ่านช่องทางยูทูบ IceBank Diary หลังได้พา แม่เอ๋ ภรรยาน้าค่อม ไปหาหมอเนื่องจากตาเริ่มมองไม่ค่อยเห็น หลังจากรักษาโควิดหาย

โดยทางด้าน ไอซ์ ณพัชรินทร์ ได้กล่าวถึงคุณแม่ว่า ตั้งแต่หนูเกิดมา หนูยังไม่เคยเห็นแม่ไปตรวจร่างกายเลย ซึ่งทางด้าน แม่เอ๋ ได้กล่าวว่า คิดว่าร่างกายตัวเองแข็งแรงมาตลอด ไม่เคยปวดหัว ตัวร้อน เป็นไข้

.

โดยหลังไปตรวจทางด้าน แม่เอ๋ ได้อัพเดทอาการว่า ตอนนี้ปอดก็ยังมีฝ้าเป็นจุด แต่อาจจะเป็นบาดแผลจากการที่เราเป็นโควิด หมอก็บอกให้เราติดตามอีกซักเดือนสองเดือน แล้วค่อยมาเช็กดูอีกที มีเลือดจาง แต่ก็อาจจะเพิ่งหายป่วยมา เลยทำให้เม็ดเลือดแดงผลิตน้อยลง

ซึ่งตอนนี้ก็เพิ่งตรวจเจอว่าเป็นเบาหวานตอนเป็นโควิด แต่ก็ยังคุมได้ดี ซึ่งทางด้าน แม่เอ๋ กล่าวว่า จริงๆแล้วมันกินอะไรไม่ลง แต่ที่หนักใจตอนนี้คือตามองไม่เห็น เล่นโทรศัพท์ไม่ได้เลย โดยหมอก็บอกว่าอาจเป็นผลข้างเคียงที่เราเป็นเบาหวานแล้วมันขึ้นตา แต่ตอนนี้ยังอยู่ในขั้นต้น

และก็มีต้อกระจกด้วย รวมถึงความดันในตาสูง เลยทำให้ตาพร่ามัว ซึ่งทางด้าน แมเ่เอ๋ กล่าวขอบคุณทั้งน้ำตาที่รักและเป็นห่วง และทางเราก็ขอให้อาการของแม่เอ๋ดีขึ้นในเร็ววันนะคะ

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *