“น้ำตาล ณัชชา” ลูกสาวตั๊ก มยุรา ซุ่มท้องจนคลอดลูก พร้อมประกาศเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

ข่าววันใหม่

เรียกได้ว่าสำหรับ “ตั๊ก กุลนภา เศวตศิลา” หรือเป็นที่รู้จักในชื่อ “ตั๊ก มยุรา เศวตศิลา” นักแสดงและพิธีกรชาวไทยที่มีชื่อเสียง ที่ถือเป็นนางเอกภาพยนตร์โดยการชักนำของ “พร้อมสิน สีบุญเรือง” (พันคำ)

เเละในด้านชีวิตส่วนตัว “มยุรา” ได้แต่งงานกับ “ธาดา เศวตศิลา” (บุตรชายพลอากาศเอกสิทธิ เศวตศิลา อดีตองคมนตรี) เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2527 และครองชีวิตคู่อยู่ด้วยกันมาจนถึงปัจจุบัน โดยไม่มีลูกด้วยกัน เพราะ “มยุรา”ไม่สามารถมีบุตรได้ เนื่องจากการผ่าตัดหลังประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ก่อนหน้า แต่เธอนั้นก็รับบุตรของน้องชายเธอมาเป็นบุตรสาวบุญธรรมและให้ใช้นามสกุล “เศวตศิลา”ของสามี ชื่อ “น้ำตาล ณัชชา เศวตศิลา”

.

เรียกได้ว่ากลายเป็นที่ช็อก เเละวิพากษ์วิจารณืในโลกโซเชียลได้จับตามอง “น้ำตาล ณัชชา” หรือ ลูกสาวของ “ตั๊ก มยุรา” ที่ได้ซุ่มท้องจนคลอดลูก เเละส่อแววจะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

โดยก่อนหน้านี้ สาวน้ำตาล ก็ได้โพสต์ภาพขณะนั่งอุ้มเด็กเเละระบุข้อความว่า My baby boyyyy #4monthsoldwhysobig #singlemomlife #happy พร้อมกับแฮชแท็กซิงเกิ้ลมัม จากนั้นชาวเน็ตต่างก็เข้ามาเเสดงความคิดเห็นถามกลางไอจีว่า ลูกใครหรอพี่น้ำตาล เเละ ลูกน้องน้ำตาลหรอคะ น่ารักจัง เเต่เธอนั้นก็ไม่ได้เข้ามาตอบชาวเน็ตเเต่อย่างใด

เเละล่าสุด เธอนั้นก็ได้โพสต์ภาพคู่กับลูกตัวน้อยอีกครั้ง พร้อมระบุข้อความว่า รักกันๆ จากนั้นชาวเน็ตจึงเข้ามาถามว่า “มีลูกแล้วเหรอค่ะ” จากนั้นสาว น้ำตาล จึงเข้ามาตอบว่า ใช่ค่ะ อีกด้วย

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *