อ่าง เถิดเทิง ตกอับ เปิดรับบริจาค สมบัติยกให้เมียเก่าหมด ขนาดมาม่ายังไม่มีเงินซื้อ (คลิป)

ข่าววันใหม่

อีกหนึ่งนักแสดงตลก ที่มีชีวิตความเป็นอยู่ค่อนข้างน่าเป็นห่วง ในช่วงสถานการณ์การแพร่กระจาย CV19 ก็คือ พี่อ่าง เถิดเทิง เพราะนอกจากร่างกายจะไม่เอื้ออำนวยในการทำมาหากินแล้ว เพราะป่วยเป็นโรคโปลิโอขาลีบ ช่วงนี้ก็ยังดิ้นรนเลือกอาชีพค้าขายน้ำส้ม แต่ก็ขายได้ไม่ค่อยดีนัก จึงทำให้ต้นทุนจมหายถึงกับหมดเนื้อหมดตัว

ล่าสุดวันที่ 26 พ.ค.64 ทีมข่าว เดินทางไปที่บ้านของ พี่อ่าง ก็พบว่าเจ้าตัวอยู่กับภรร ย า ที่อยู่กินกันมานานกว่า 8 ปี โดยภรรย า ก็จะคอยอุ้มพี่อ่าง ไปโน้นมานี่ตลอด เพราะด้วยอาการไม่สบายประจำตัว แขนขาที่ เ ล็ ก ลี บ กลายเป็นอุปสรรคทำให้พี่อ่าง เดินไปไหนมาไหนไม่ค่อยสะดวกเหมือนคนทั่วไป

.

พี่อ่าง เปิดเผยว่า ในช่วงสถานการณ์ CV19 งานทั้งหมดก็ถูกยกเลิกตั้งแต่รอบแรกที่แพร่กระจายแล้ว แถมยังมีเคราะห์ซ้ำกรรมซัด รถที่ใช้เป็นพาหนะออกไปทำมาหากินก็ยังมาเสีย ตอนนั้นตนตกใจมาก เพราะหม้อน้ำรั่ว ควันลุกท่วมอยู่กลางสะพาน เรียกว่าเกือบตายจากเหตุการณ์ครั้งนั้น ส่วนที่ขณะนี้ไม่เห็นตนไปขายน้ำส้มแล้ว เพราะช่วงนี้ตนไม่มีทุนไปซื้อของ

อย่างไรก็ตาม พี่อ่าง กล่าวยอมรับว่า ขณะนี้การใช้ชีวิตลำบากมาก ๆ เพราะไม่มีรายได้เข้ามา แต่รายจ่ายกลับต้องกินต้องใช้ทุกวัน บอกเลยว่าเพียงแค่บะหมี่ 1 ห่อยังไม่มีจะกิน

หากใครมีจิตเมตตาก็บริจาคเงินมาให้ตนได้ที่บัญชีของภรรย า ขอให้ช่วยตนอีกสักครั้ง จะน้อยจะมากก็ไม่เป็นอะไร ถือว่าได้ช่วยทำบุญให้นักแสดงตลกขา ลีบ คนนี้

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *