เปิดโพสต์สุดท้าย ครูหนึ่ง พิมพร พบข้อความสะเทือนใจ เรียกร้องให้กลับมา

ข่าววันใหม่

จากกรณี ในกลุ่มรักษ์สุขภาพ ส่งรูปคุณหนึ่งพิมพร จันทร์แดง โค้ช สอนทำคอร์สออนไลน์ อายุเพียง 40 ปี เสียชีวิตลงกระทันหันขณะกำลังทำรายการ โดยครูหนึ่ง พิมพร ได้มีการโพสต์ข้อความสุดท้าย ทำเอาเพื่อนเข้ามาคอมเม้นท์อาลัยจำนวนมาก

ครูหนึ่ง มีโรคหัวใจประจำตัวอยู่ คือ โรคหัวใจโต ซึ่งโรคหัวใจ WHO ระบุว่า โรคหัวใจ เป็นสาเหตุที่ทำให้คนทั่วโลกเสียชีวิตมากเป็นอันดับ 1 ส่วนประเทศไทย เราเสียชีวิตเป็นอันดับ 2 หมายความว่าทุกๆ 1 ชม.จะมีคนตายด้วยโรคหัวใจ 2 คน ซึ่งอาจเป็นสิ่งปกติ สำหรับผู้ที่ไม่รู้ เรื่องการดูแลสุขภาพ และมองดูว่า เกินคาดหมาย โดยเฉพาะที่เราเคยเห็นนักกีฬากล้ามใหญ่ แต่หัวใจวาย หรือพวกดาราที่เป็นโรคหาสาเหตุไม่ได้ รวมถึงมะเร็ง แต่ข้อเท็จริง ทุกระบบภายในร่างกาย เกี่ยวเนื่องกับระบบหัวใจ หลอดเลือดทั้งสิ้น หัวใจปั๊มเลือดวันละไม่ต่ำกว่า 1 แสนครั้ง จำเป็นต้องใช้พลังงานจำนวนมาก

.

โดยก่อนที่ ครูหนึ่ง พิมพร ได้มีการโพสต์ข้อความสุดท้ายโดยระบุว่า มาอีก1ดอก มันคือความภูมิใจ ไม่ทันได้เก็บตอนตูม เจออีกทีบานเชียวลูก เอาทำไรดีน้าาา

โดยโพสต์ดังกล่าวของเธอนั้นเผยแพร่ไปก็ปรากฎว่าได้มีการโพสต์ข้อความจากบรรดาแฟนๆที่ติดตามเธอนั้น ได้มาโพสต์ข้อความสุดอาลัยกันจำนวนมาก รวมถึงเพื่อนๆที่ได้คอมเม้นท์ข้อความสะเทือนใจโดยระบุว่า ขอให้หนึ่งหลับให้สบายเคยคุยกันหลายครั้งยังเห็นlive สดอยู่เลยมารู้ข่าวแบบนี้ใจหายแต๊ๆ ไปสู่ภพภูมิที่ดีเน้อเพื่อนสาวคนงาม ไปเป็นนางฟ้าบนสวรรค์นะเพื่อน หลับให้สบายนะหนึ่ง เธอจะอยู่ในความทรงจำดีๆ ของเรา เด็กวัยเรียนม.ต้น มันยังเหมือนผ่านมาเมื่อวานนี้เอง ไม่คิดว่าพัทยาจะเป็นที่สุดท้ายที่เรามีโอกาสได้เที่ยวด้วยกัน

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *