รองสารวัตรหญิง ติดโ ควิ ดดับ หลังรักษาตัว 4วัน

ข่าววันใหม่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 64 พ.ต.อ.หญิง ศิริกุล กฤตพิทยบูรณ์ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยข้อมูลกรณีการเสียชีวิตของ ร.ต.ท.หญิง สำรวม ชูลาภ รองสารวัตรกลุ่มงานอำนวยการสถานีตำรวจนครบาลทุ่งสองห้อง ที่เสียชีวิตจากการติดเชื้อโควิด-19 เมื่อเวลา 10.00 น. ของวันที่ 22 พฤษภาคมที่ผ่านมา

ภายหลังจากที่เข้ารักษาตัว ในวันที่ 18 พ.ค. 2564 ณ โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์จุฬาภรณ์ โดยข้าราชการตำรวจนายดังกล่าว มีประวัติโรคประจำตัวได้แก่โรคทางเดินหายใจ (โรคปอด) และซึ่งถือเป็นความสูญเสียข้าราชการตำรวจจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา2019เพิ่มอีกราย

.

ในนามของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ผู้บังคับบัญชาเเละพี่น้องข้าราชการตำรวจ ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของข้าราชการตำรวจผู้เสียชีวิต

ทั้งนี้ หน่วยงานต้นสังกัดได้ดำเนินการให้ความช่วยเหลือครอบครัวอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะในเรื่องของสวัสดิการต่างๆ เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนแก่ครอบครัวข้าราชการตำรวจต่อไป

ทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ขอความร่วมมือ และกำชับไปยังข้าราชการตำรวจทุกนายให้ตระหนักถึงความปลอดภัยของตนเองและคนรอบข้าง ปฏิบัติตนตามมาตรการของทางสาธารณสุข เเละควรเข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกัน ร่วมสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ เพื่อจะช่วยลดความรุนแรงหากพบการติดเชื้อฯ และลดอัตราการเสียชีวิตได้อีกด้วย

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *