จับพ่อค้าทุเรียน แอบเนียนโกงตราชั่ง (คลิป)

ข่าววันใหม่

ปฏิเสธไม่ได้ว่า ช่วงนี้ผลไม้ของไทยที่กำลังฮอทฮิตติดลมบนที่สุด คงหนีไม่พ้นทุเรียน ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นราชาแห่งผลไม้ทั้งปวง ซึ่งเรื่องรสชาติอาจจะยังพิสูจน์ไม่ได้เพราะบางคนก็ไม่ชอบ แต่เรื่องราคา ขอบอกเลยยืนหนึ่งจริงๆ ซึ่งราคาทุเรียนยิ่งช่วงนี้แล้ว ต้องบอกว่าอิจฉาชาวสวนกันสุดๆ ยิ่งเป็นทุเรียนพันธุ์ดีดี ลูกสวยๆ ที่ต้องสั่งจองกันข้ามเดือนแล้วล่ะก็ แพงแบบไม่ต้องสงสัยกันเลย พุ่งไปลูกละเป็นแสนก็มีมาแล้ว

วันนี้เราจะมาพูดถึงทุเรียนเกรดทั่วๆไป ที่มีขายกันตามท้องตลาดให้เข้าถึงกันง่ายๆ ราคาเริ่มต้นตั้งแต่โลละไม่ถึงร้อย จนไปหลายร้อยบาท ซึ่งก็หากินได้ไม่ยากนักเพราะอยู่ในช่วงฤดูกาลพอดี แต่ครั้นมีความรู้เรื่องการเลือกซื้อทุเรียนอย่างเดียวไม่พอ กับภาวะสังคมแบบปัจจุบันนี้ ต้องคอยระวังมิชฉาชีพเอาไว้ด้วย เพราะเรามักจะได้เห็นข่าวเกี่ยวกับการโกงตราชั่งมาแล้วนักต่อนักนั่นเอง

.

ซึ่งวันนี้เรามี กรณีศึกษา เมื่อทางเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ kim signature vol.3 ได้ออกมาโพสต์คลิปจับได้คาหนังคาเขา ว่าพ่อค้าทุเรียนหนุ่มรายหนึ่ง กับการโกงตราชั่งทุเรียน

โกงตราชั่ง..เอานิ้วเท้าดึงสายเอ็นที่ผูกกับตาชั่ง เทศบาลประตูน้ำพระอินทร์ คลิปจับพ่อค้า(ชาวต่างชาติ)ข ายทุเรียน…ใช้สายเอ็นผูกกับตาชั่งแล้วใช้นิ้วเท้าเกี่ยวดึงเพื่อเพิ่ม นน.เวลาชั่งขาย

ที่มา : อยากดังเดี๋ยวจัดให้ kim signature vol.3

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *