หนุ่ม กรรชัย คนจริง พาสาวอ้างคลอดลูกแฝดดับสลดตรวจกับหมอสูติ ผลออกมาชัดเลย

ข่าววันใหม่

สืบเนื่องก่อนหน้านี้ มีหญิงสาวรายหนึ่งได้ร้องทุกข์ว่า เธอคลอดลูกแฝด แต่ดันโชคร้ายที่เด็กแฝด 1 คนเสียชีวิต ก่อนที่ทางด้านโรงพยาบาลเจ้าพระยายมราช จังหวัดสุพรรณบุรี จะได้ออกมาแถลงถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า ไม่มีเคสนี้เกิดขึ้นตามที่หญิงสาวร้องเรียนผ่านสื่อโซเชียลแต่อย่างใด

ล่าสุดทาง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ได้พาหญิงสาวที่อ้างว่าคลอดลูกแฝดแล้วมีหนึ่งในเด็กแฝดเสียชีวิตนั้นไปตรวจกับคุณหมอสูตินารีแพทย์ ซึ่งทางคุณหมอได้ยืนยันอีกแรงว่า หญิงสาวรายดังกล่าวไม่ได้มีร่องรอยของการตั้งครรภ์หรือคลอดลูกแต่อย่างใด ซึ่งจากร่างกายของเธอนั้นที่เธอได้บอกว่ามีเลือดซึมหรืออะไรออกมามันเป็นไปได้ว่าคือ มันอาจจะเป็นน้ำคาวปลา หรือ เลือดประจำเดือนที่ออกมาไม่หมด

.

อีกทั้งเมื่อหมอได้ตรวจดูร้องรอยของการคลอดลูกภายในของเธอแล้วยังพบอีกว่า เธอไม่มีร่องรอยการให้กำเนิดแต่อย่างใด เนื่องจากคุณหมอมองไม่เห็นรอยไหมที่คุณหมอที่ทำคลอดได้เย็บให้เธอเลย

สำหรับการคลอดลูกนั้น คุณหมอบอกว่าเมื่อตรวจออกมาแล้วก็พบว่าปากมดลูกจะมีร่องรอยของการฉีกขาด เนื่องจากต้องมีการเปิดปากมดลูกและมีการเย็บ แต่ของหญิงสาวรายนี้ไม่ได้มีร่องรอยนั้นอยู่เลย

นอกจากนี้ทางด้านช่องคลอดที่เชื่อมไปยังโพรงมดลูกปกติแล้วถ้าคนเพิ่งคลอดลูกมันจะมองเห็นเป็นลักษณะคล้ายๆ ช่องโหว่ ดังนั้นในช่วง 10 วัน เราจะสังเกตเห็นได้ว่า ถ้าคนคลอด หรือ ไม่คลอดลูกในช่วงนี้เราจะเห็นได้อย่างชัดเจน ซึ่งสำหรับของน้องผู้หญิงคนนี้ไม่มีเช่นนั้น จึงสรุปได้ว่าไม่มีการตั้งครรภ์

อย่างไรก็ตามทาง หนุ่ม กรรชัย ยังได้ลองถามคู่สามีภรรยานี้อีกด้วยว่า ทั้งคู่ได้มีการทะเลาะกันมั้ย แล้วฝ่ายหญิงใช้ข้ออ้างเพื่อเหนี่ยวรั้งสามีหรือไม่ ซึ่งทั้งคู่ก็ได้ตอบอย่างหนักแน่นว่า “ไม่ และยังรักกันดี”

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *