ญาติอ้างศพเด็กหาย เปิดโลงเจอแต่เสื้อผ้าเด็ก หมอโต้มองอีกมุมสงสัย “ท้องทิพย์”

ข่าววันใหม่

สืบเนื่องจากกรณีเพจเฟซบุ๊กชื่อดังของ จ.สุพรรณบุรี ได้โพสต์เล่าเหตุการณ์ญาติของเด็กคนหนึ่ง ได้ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊ก อ้างว่า หลังจากหลานเสียชีวิต ทางรพ.ได้ส่งร่างหลานบรรจุในโลงศพส่งมาให้ แล้วกำชับว่า ไม่ให้เปิดกลัวติดเชื้อ ญาติเอะใจจึงเปิดโลง กลับไปพบศพของหลาน มีเพียงแค่เสื้อผ้าเด็กเท่านั้น

โดยผู้โพสต์ระบุข้อความว่า “ปริศนาศพล่องหน เมื่อพ่อแม่เด็ก นำร่างลูกแรกเกิดที่เสียชีวิต จะกลับไปบำเพ็ญกุศล แต่เมื่อเปิดโลงศพกลับพบเพียงเสื้อผ้าเด็ก ไร้แม้แต่ร่างสังขาร กลับอันตธานหายไป สร้างความฉงนสนเท่ห์ให้แก่ญาติพี่น้อง ขณะนี้ญาติพี่น้องเดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ที่โรงพยาบาล ความคืบหน้าจะแจ้งให้ทราบต่อไป”

.

ล่าสุด แพทย์รายหนึ่งของรพ.ดังกล่าว ได้ออกมาระบุว่า “รอทางการแพทย์แถลงก่อนไหมครับ ผลการตรวจการตั้งครรภ์ ที่รพ. (ขอสงวนชื่อ) เป็นผลลบ และประวัติการมาทำคลอดที่ รพ.(ขอสงวนชื่อ) ไม่มีประวัติในโรงพยาบาล เลยแม้แต่ visit เดียว

หยุดจาบจ้วงสถานพยาบาลทุกที่ กรุณาให้เกียรติในวิชาชีพที่จะช่วยเหลือคุณ ในสถานการณ์ปัจจุบัน ที่คุณจะติดโควิดแล้วจะป่วยตายไม่ตายในขณะนี้ และมีสติไตร่ตรองให้ดีๆ เพราะเรื่องชีวิตไม่ใช่ของเล่น ในสถานการณ์แบบนี้ และได้โปรดมาขอโทษกับทางโรงพยาบาลพร้อมนักข่าวที่พามาด้วยครับ

อย่างไรก็ตาม วันนี้ (21 พ.ค.)เวลาประมาณ 13.30 น. ทางโรงพยาบาลจะมีการแถลงข่าว

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *