หนุ่ม คงกะพัน ไม่ทอดทิ้ง เมฆ ยามลำบาก แม้ป่วยเน่าทั้งตัว

ข่าววันใหม่

เรียกได้ว่าทำเอาเหล่าชาวเน็ตต่างหดหู่ เมื่ออดีตพระเอกดังอย่าง เมฆ วินัย ได้ออกมายกมือไหว้ ขอให้ช่วยอุดหนุนอาหารเสริม ของตนเองเพื่อหาค่ารักษาพยาบาล หลังติดเชื้อโรคตุ่มน้ำพอง เป็นรอบที่ 5

หลังจากนั้นก็ทำเอาเหล่าชาวเน็ตต่างส่งกำลังใจอย่างล้นหลาม ทั้งทางด้านอินสตราเเกรม เเละเฟซบุ๊กส่วนตัว เมื่อทราบข่าวอาการป่วยที่กำเริบของอดีตพระเอกดัง เมฆ วินัย ไกรบุตร ที่ออกมาประกาศติดเชื้อโรคตุ่มน้ำพองอีกครั้ง เป็นรอบที่ 5

.

เเละล่าสุด ต้องบอกว่าสมเป็นเพื่อนแท้จริงๆ เมื่อรุ่นน้องคนสนิทอย่าง หนุ่ม คงกะพัน นั้นไม่ทอดทิ้ง เมฆ วินัย ยามลำบาก แม้ป่วยเน่าทั้งตัว ซึ่ง เมฆ วินัย ได้โพสต์คลิปวีดิโอที่ หนุ่ม คงกะพัน ถ่ายกับลูกๆส่งมาให้เเละระบุข้อความว่า ขอบคุณครอบครัว พี่ หนุ่มคงกะพัน น้อง พริ้ม พราว น้องภัทร ทุกคนมากๆครับ จาก ครอบครัวไกรบุตร #เพื่อนไม่ทิ้งกัน

โดยเนื้อหาภายในคลิปวีดิโอ หนุ่ม คงกะพัน ได้กล่าวว่า “สวัสดีครับ หนุ่ม คงกระพันครับ วันนี้ก็มาพร้อมกับ น้องภัทร น้องพริม น้องพราว นะครับ มาอวยพรลุงเมฆนะครับ มาให้กำลังใจลุงเมฆ ขอให้ลุงเมฆหายไวๆนะครับ ขอให้ลุงเมฆหายป่วยจากโรคตุ่มน้ำพองกำเริบเร็วๆนะครับ เเล้วก็กลับมาเเข็งเเรงเหมือนเดิมเร็วๆนะครับ นี่วันนี้ผมใส่เสื้อชมรมคนรักวิ่งเลยนะครับ เป็นเพจของพี่เมฆ เป็นกีฬาที่พี่เมฆชอบมาก เดี๋ยวพี่เมฆหายดีเเล้ว เรากลับมาวิ่งกันเหมือนเดิม ช่วงนี้ก็อาจจะเจ็บป่วยนิดนึง เดี๋ยวก็กลับมาหายเเล้วหล่ะ อาจจะรับประทานยามากขึ้น กลับมารักษาตัวดูแลร่างกายให้ดีนะครับ คงจะกายในเร็ววัน พวกเราทุกคนเลยมาอวยพรให้ลุงเมฆ หายเร็วๆนะครับ”

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *