หมอวรงค์ เย้ยทักษิณ อาศัยชื่อเสียงพิมรี่พาย แต่โดนสวนกลับ ลั่นหมดเวลาแล้ว

ข่าววันใหม่

เรียกได้ว่ากลายเป็นประเด็นดราม่าต่อเนื่อง หลังนายทักษิณ ชินวัตร พาดพิงถึงพิมรี่พาย ในการเสวนาCARE Clubhouse x CARE Talk #เป็นไงวัยรุ่น : ปลดล็อกยูนีคสกิลสู่ยุคใหม่ของวัยเยาวรุ่น กับ Tony Woodsome”

ในช่วงหนึ่งได้พูดถึงว่า “ภายในเรือนจำเขามีสนามฟุตบอล มีโรงอาหารเราสามารถเปลี่ยนมาเป็นโรงพยาบาลสนามชั่วคราวได้หรือไม่ หรือถ้าตั้งรพ.สนามมันแพง ก็ไปขอ พิมรี่พาย ตั้งให้ พอตั้งแล้วก็เอาคนออกมาตรงนั้นซะ และไปทยอยฉีดวัคซีน

.

ต่อมา พิมรี่พาย ได้ออกมาตอบโต้ในช่วงหนึ่งของการไลฟ์สดขายของ ทำนองว่า อย่าลากไปเกี่ยวข้องเอาไปเป็นเครื่องมือเพื่อเหน็บแนมฝ่ายตรงข้าม จนถูกชาวโซเชียลฝ่ายตรงข้ามโจมตี

ซึ่งในช่วงเย็นวันเดียวกัน พิมรี่พาย ต้องออกมาไลฟ์สดชี้แจงเรื่องดังกล่าวอีกครั้งในวันเดียวกันนั้น โดยเปิดเผยว่า หลังจากการพูดถึงของโทนี่ ในรายการครั้งนั้น ทำให้ตนนั้นได้รับผลกระทบและฟีดแบคจากหน่วยงานที่ตนนำของไปบริจาคเพื่อช่วยเหลือ

ล่าสุด นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี เขียนข้อความทางเฟซบุ๊ก แสดงความเห็นกรณี นี้ โดยระบุว่า หมดเวลาของนายทักษิณจริงๆ
การที่นายทักษิณออกมาแขวะรัฐบาล โดยอาศัยชื่อเสียงขอพิมรี่พาย ยูทูปเบอร์ชื่อดัง

แต่ท้ายที่สุด ก็โดนสวนกลับอย่างแรง อย่างตรงไปตรงมา ชนิดที่ต้องหายจากหน้าจอไปอีกนาน นายทักษิณต้องรู้ตัวได้แล้วว่า ช่วงโควิดนี้ สังคมไทยเปลี่ยนไปมาก โดยเฉพาะดารา เซเล็ป เขากล้า เขาไม่กลัว ใช้ข้อมูล ใช้ความจริง บนเหตุและผล

คนที่รวยจากการผูกขาดสัมปทานรัฐ คงไม่เข้าใจการเปลี่ยนแปลงนี้ ผมดูแล้ว ไม่รู้ว่า นายทักษิณจะรู้ตัวไหมว่า หมดเวลาของนายทักษิณแล้วครับ “แม้ช่วงหนึ่งจะเป็นดวงอาทิตย์ แต่อาทิตย์ดวงนี้ ก็กำลังจะลับขอบฟ้าแล้ว”

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *