โทนี่ ยอมขอโทษ พิมรี่พาย ที่ทำให้ไม่สบายใจ ไม่ได้ดึงมาเกี่ยวข้องการเมือง

ข่าววันใหม่

จากกรณี “ทักษิณ ชินวัตร” อดีตนายกรัฐมนตรี ได้ร่วมเสวนาใน Clubhouse โดยตอนหนึ่ง นายทักษิณ ได้พูดในประเด็นว่าภายในเรือนจำเขามีสนามฟุตบอล มีโรงอาหาร เราสามารถเปลี่ยนมาเป็นโรงพยาบาลสนามชั่วคราวได้หรือไม่ หรือถ้าตั้งมันแพง ก็ไปขอ “พิมรี่พาย” ตั้งให้ ทำให้ พิมรี่พาย ต้องออกมาพูดถึงประเด็นดังกล่าวระหว่างไลฟ์สดขายของ ว่าขออย่าลากพิมรี่พายไปเกี่ยวข้อง

และในช่วงเย็นวันเดียวกัน พิมรี่พาย ก็ได้ออกมาไลฟ์ชี้แจงถึงกรณีนี้อีกครั้งว่า เมื่อเช้าพิมซื้อของบริจาคอุปกรณ์การแพทย์ โดยไม่ได้ทำเป็นคอนเทนต์ แค่ต้องการช่วยหลังบ้าน ซื้อของไป 2 แสนกว่า แต่แค่คุณทักษิณพูดถึง 5 วินาทีเมื่อคืน ของบริจาคถูกส่งไปตอนเช้า 9 โมง โดยไม่ประสงค์ออกนาม หน่วยงานนั้นให้เอาของกลับ ไม่รับของจากฉัน กลัวมีปัญหา นี่แค่ชม 5 วินาทีเอง”

.

“ยิ่งคุณทักษิณพูดถึง 5 วินาที มีเอฟเฟคมากมาย ท่านพูดขบขำกดดันรัฐบาล แต่ทำให้เราซวย ซึ่งเดือดร้อนจากคำพูดของท่านจริงๆ รอบนี้พูดถึงพิมแล้วฉันจะอยู่อย่างไร”

หลังจากนั้น เพจ ชินวัตร แฟนคลับ Shinawatar.Fc “ทักษิณ ชินวัตร” ก็ได้ออกมาขอโทษ พิมรี่พาย ถ้าหนูไม่สบายใจ ลุงก็ขอโทษ ไม่ต้องการดึงหนูมาเกี่ยวข้องการเมือง เพียงแต่ยกตัวอย่างให้รัฐบาลเห็นถึงความสามารถของเธอ

ซึ่งล่าสุดทางด้านเพจดังได้ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงประเด็นดังกล่าวว่า “ท่านกับเธอ คนละเบอร์กันจริงๆ ขาระดับไหน แต่เขายังขอโทษ ที่ขอโทษไม่ใช่เพราะกลัวเธอด่า แต่ที่ขอโทษ เพราะเขามีวุฒิภาวะและความคิดมากกว่าเธอ คนรักและติดตามเขาเกือบทั้งประเทศ เขารวยล้นฟ้า เขายังไม่เคยพูดดูถูกคนขนาดเธอเลย

บ้างก็บอกว่า “มวยคนละรุ่น ในการช่วยเหลือประชาชน พิมรี่ยังต้องพิสูจน์ตัวเองอีกเยอะ ไม่จำเป็นต้องทำตัวแรงไปทุกเรื่อง เพราะถ้าไม่ระวังตัวและหลงตัวเองมากเกิน อนาคตก็อาจจะจบไม่สวย

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *